หน้าแรกแกลเลอรี่

พรมแดงเดือดระอุ “แม็คเกรเกอร์” ฉุนจัดเกือบวางมวยแรปเปอร์หนุ่มแม้ขาเจ็บอยู่ (คลิป)

พรมแดงเดือดระอุ “แม็คเกรเกอร์” ฉุนจัดเกือบวางมวยแรปเปอร์หนุ่มแม้ขาเจ็บอยู่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

14 ก.ย. 2564 14:52 น.

"คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์" ของขึ้นเกือบได้วางมวยแรปเปอร์หนุ่ม “แมชชีน กัน เคลลี” ในงานประกวดรางวัลเพลง ที่สหรัฐอเมริกา แม้ขายังไม่หายดี


วันที่ 14 ก.ย. 64 ในงานประจำปี “เอ็มทีวี วิดีโอมิวสิกอะวอร์ด 2021” ที่จัดขึ้นในเมืองนิวยอร์ก เป็นงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ที่แฟนเพลง และคอแฟชั่นรอคอย ซึ่งภายในงานนี้รวบรวมไปทั้งศิลปินและเซเลบริตี้มากมาย แม้กระทั่ง “คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์” นักชก UFC อดีตแชมป์ 2 รุ่นชาวไอริช ก็ได้รับเชิญมาร่วมเดินบนพรมแดงในงานนี้ด้วยแฟชั่นที่สะดุดตาเสื้อสูทสีชมพู เด่นสง่าจนไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใคร

แต่อย่างไรก็ตามในงานที่เหมือนจะสนุกสนานกับมีเรื่องที่ต้องทำให้หวาดระแวง จากการเกิดเหตุชุลมุนทะเลาะกันวุ่นวายของ “คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์” และแรปเปอร์หนุ่ม “แมชชีน กัน เคลลี” ที่มีปากเสียงกันหนักหน่วงถึงขั้นต้องให้แยกออกจากกัน

โดยเรื่องทั้งหมดเกิดจาก “คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์” ต้องการเข้าไปถ่ายรูปคู่กันและพูดคุย “แมชชีน กัน เคลลี” แต่ด้วยอารมณ์ของแรปเปอร์หนุ่มที่ไม่ค่อยดี จึงปฏิเสธการขอถ่ายรูป หลังจากนั้นแรปเปอร์หนุ่มเดินเข้ามากระซิบข้างหู “แม็คเกรเกอร์” ก่อนที่จะให้บอดี้การ์ดกันตัวออกไปจนล้มลง ทำให้นักชกชาวไอริช โมโหเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะมีอาการบาดเจ็บจากขาหักอยู่ ด้วยเลือดนักสู้ไม่คิดจะเกรงกลัวใคร เดินปรี่เข้าใส่ ก่อนที่จะมีปากเสียงแล้วโยนน้ำใส่แรปเปอร์หนุ่มคนนี้

สำหรับ “คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์” อยู่ในช่วงรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บรุนแรงถึงขั้นขาซ้ายหักในศึก UFC 264 จนต้องสั่งยุติการชก เป็นเหตุให้พ่ายแพ้ “ดัสติน ปัวริเยร์” เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์แม็คเกรเกอร์แมชชีน กัน เคลลีวางมวยทะเลาะชุลมุนงานดนตรีเอ็มทีวีUFC 264UFCแรปเปอร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้