หน้าแรกแกลเลอรี่

"อภิวัฒน์" สุดแฮปปี้ ซิวแข้งยอดเยี่ยมฟุตซอลเอฟเอ คัพ

"อภิวัฒน์" สุดแฮปปี้ ซิวแข้งยอดเยี่ยมฟุตซอลเอฟเอ คัพ

ไทยรัฐออนไลน์

10 พ.ย. 2562 22:10 น.

"ก๊อก" อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ยอมรับดีใจแบบสุด ๆ ที่สามารถคว้ารางวัลใหญ่ จากการแข่งขันฟุตซอลเอฟเอ คัพปีนี้ไปครอง

วันที่ 10 พ.ย.62 ความเคลื่อนไหวหลังจบการแข่งขันฟุตซอลเอฟเอ คัพ 2019 นัดชิงชนะเลิศ ซึ่ง “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เฉือนชนะจุดโทษ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม แชมป์เก่าไปอย่างสุดมัน 4-3 หลังเสมอกันในเวลา 2-2

ซึ่งหลังจบเกม “ก๊อก” อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ดาวเตะหมายเลข 19 ของพีทีที บลูเวฟฯ ก็คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์ไปครอง

โดย อภิวัฒน์ เปิดใจผ่าน chonburifootballclub.com ว่า “ดีใจมากครับ ที่ทีมสามารถกลับมาคว้าแชมป์ได้อีกครั้ง หลังจากที่เราพลาดไป 2 ปี ซึ่งปีนี้ยอมรับว่าแต่ละนัดไม่ง่าย โดยเฉพาะเกมนัดชิงที่เจอกับการท่าเรือฯ คู่แข่งสำคัญอีกครั้ง ซึ่งจริงๆพวกเขาเล่นกันได้ดีมาก”

“รูปเกมก็ออกสนุกสูสี จนต้องไปตัดสินที่การดวลลูกโทษ ซึ่งก็ตื่นเต้นมากๆ แต่เมื่อพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เป็นฝ่ายชนะ ก็เป็นอะไรที่สะใจมาก พวกเราตั้งความหวังกับรายการนี้เอาไว้มากๆ เมื่อทำได้ก็รู้สึกดีใจจริงๆ”

“ส่วนรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมที่ได้มา ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะเป็นผมที่ได้ รางวัลนี้ ใหญ่ครั้งแรกในชีวิตที่เคยได้รับ ก็ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคน, ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และ ที่สำคัญที่สุดก็คือแฟนฟุตซอล พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทุกๆคน ที่ให้การสนับสนุน และเป็นกำลังใจเรามาตลอด รางวัลนี้เป็นของทุกคนเช่นกัน”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อภิวัฒน์ แจ่มเจริญพีทีที บลูเวฟ ชลบุรีฟุตซอลฟุตซอลเอฟเอ คัพ 2019

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้