หน้าแรกแกลเลอรี่

"อภิวัฒน์" เร้า "ฟุตซอลทีมชาติไทย" ใส่เกินร้อยเพื่อผ่าอิรักลุยชิงแชมป์โลก

"อภิวัฒน์" เร้า "ฟุตซอลทีมชาติไทย" ใส่เกินร้อยเพื่อผ่าอิรักลุยชิงแชมป์โลก

ไทยรัฐออนไลน์

5 พ.ค. 2564 19:30 น.

"อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ" ออกโรงมาปลุกเร้า "ฟุตซอลทีมชาติไทย" ใส่เกินร้อย เอาชนะ "อิรัก" ให้ได้ เพื่อไปลุยฟุตซอลโลกที่ลิทัวเนีย

วันที่ 5 พ.ค. 64 อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ กระตุ้นฟุตซอลชายทีมชาติไทย ว่าจะต้องพยายามเต็มที่ เพื่อผ่าน อิรัก และเข้ารอบสุดท้ายของฟุตซอลโลก ที่ลิทัวเนียให้ได้ 

ทั้งนี้ อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ กล่าวว่า "ทุกคนเต็มที่แน่นอน เราก็หวังจะไปเล่นฟุตซอลโลกให้ได้ และก็กำลังเตรียมทีมกันอย่างเข้มข้น เพื่อให้พร้อมที่สุดในระดับทีมชาติ ผมยังไม่เคยเจออิรักมาก่อน แต่ก็เจอในระดับสโมสรชิงแชมป์เอเชีย นักเตะอิรักจะรูปร่างใหญ่ กระแทกหนัก เข้าบอลเร็ว มีความสามารถเฉพาะตัวดี เรียกว่าก็หนัก เพราะเขาก็ต้องการไปชิงแชมป์โลกเช่นกัน จึงน่าจะมาแบบเต็มที่แน่"

"เราต้องเล่นแบบมีสมาธิกันมากๆ ต้องใจจดจ่อกับเกม และเล่นตามแท็กติกของเรา ผมเชื่อทุกคน รวมถึงน้องๆ มีความสามารถที่ดี ผ่านเกมใหญ่ๆ มาแล้วมากมาย ก็ต้องนำเอาประสบการณ์ทั้งหมดมาทุ่มเทให้สุดๆ กับ 2 นัดนี้เท่านั้น ถ้าทุกคนเล่นได้ตามฟอร์ม ก็มีลุ้นชนะเขาได้"

สำหรับ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติอิรัก ในวันที่ 20 และ 25 พฤษภาคม 2564 โดยจะแข่งขันกันที่สนามกลางในประเทศยูเออี.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อภิวัฒน์ แจ่มเจริญฟุตซอลฟุตซอลทีมชาติไทยฟุตซอล ชิงแชมป์โลกข่าวฟุตซอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้