หน้าแรกแกลเลอรี่

หลังเตะ 2 แมตช์ติดๆ กัน บีจีพียู ก็เหินฟ้ามุ่งสู่เมืองอินชอน เพื่อเตรียมทำศึก

หลังเตะ 2 แมตช์ติดๆ กัน บีจีพียู ก็เหินฟ้ามุ่งสู่เมืองอินชอน เพื่อเตรียมทำศึก

วีเออาร์

14 ก.ย. 2564 05:02 น.

A pretty face is nothing if you have an ugly heart. สวยแต่รูปจูบไม่หอม นสพ.ไทยรัฐ ฉบับประจำวันที่ 14 กันยายน 2564 ยุคมีลาภ เสื่อมลาภ มียศ เสื่อมยศ สุข ทุกข์ สรรเสริญ นินทา แปดอย่างนี้ เป็นสิ่งไม่เที่ยง

ปฏิบัติการเรื่องการเปลี่ยนแปลงระยะเวลาแข่งขันฟุตบอลโลกจาก 4 ปีครั้ง เป็น 2 ปีครั้ง เริ่มขึ้นแล้ว เมื่อ จานนี อินฟานติโน แต่งตั้งให้ อาแซน เวงเกอร์ เป็นหัวหน้าทีม เดินรณรงค์ตอนนี้มีทั้งคัดค้านและเห็นด้วย

เพียงเพราะ ผลประโยชน์ ตัวเดียวที่กำลังจะทำให้ บอลโลก กลายเป็น บอลโหล ถ้าคิดกันได้แค่นี้ ก็ขอยุส่งจัดกันทุกปีไปเลย ถึงตอนนั้น เสน่ห์ และ มนต์ขลัง ของ ฟุตบอลโลก คงเป็นแค่ ตำนาน

หลังจากเตะ 2 แมตช์ติดๆกันในเวลาแค่ 6 วัน บีจีพียู ก็เหินฟ้ามุ่งสู่เมืองอินชอน เกาหลีใต้ ด้วย การบินไทย เที่ยวบิน TG 656 เมื่อคืนวันเสาร์ ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมทำศึกกับ ชุนบุก ฮุนได มอเตอร์ ในศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ก่อนที่จะกลับมา กักตัวอีก 14 วัน กว่าจะได้เตะในไทยลีกก็เข้าสัปดาห์ที่ 5

ในขณะที่ทีมน้องใหม่อย่าง หนองบัว พิชญ, ขอนแก่น ยูไนเต็ด และ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ต่างก็เก็บแต้มได้แล้วจากการเตะไป 2 นัด ตอนนี้เหลือ แต่ทีม โคราช เอฟซี เพียงหนึ่งเดียวที่ยังกินไข่อยู่ ธีรศักดิ์ โพธิ์อ้น เฮดโค้ชเริ่มกดดันเล็กๆ

ไทยลีก ฤดูกาลใหม่ เพิ่งเตะกันไปได้ 2 นัด แต่ตอนนี้มีข่าว ว่าไทยลีก ฤดูกาลที่แล้ว ยังเคลียร์ ค่าใช้จ่าย ในการ ถ่ายทอดสด กันไม่สะเด็ดน้ำ ปัดความรับผิดชอบกัน วุ่นวายระหว่าง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ กับ สมาคม ลูกหนังไทย เตะถ่วงมาถึง 9 เดือนแล้ว ก็ยังเก็บเงิน ไม่ได้ ใครจะรับผิดชอบ

ไม่เขียนถึงก็เชย นอกเกม ก็ปั่นกระแสทำกำไรจากการขายเสื้อหมายเลข 7 อื้อซ่าแล้ว ในเกม ของ คริสเตียโน โรนัลโด ก็ซัลโว นิวคาสเซิล ไป 2 ตุง ช่วยให้ผีแดงชนะแบบสะใจแฟนๆในบ้านซะอีกด้วย ตอนนี้ออร่าของ “เจ้าโด้” เลยบดบังซุปตาร์ทุกคน ในโลกไม่เว้นแม้แต่ ลิโอเนล เมสซี

หัวข้อน่าสนใจ วันพฤหัสฯที่ 16 ก.ย.นี้ คณะนักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับสูง เพื่อการสร้างชาติ รุ่นที่ 12 จัดอภิปราย สู้วิกฤติ โควิดด้วยสมุนไพรไทย นำโดย มงคลฉัตร อวงรมย์ ผู้อำนวยการฉมาอายุรเวท, ปรินดา ตั้งพิรุณธรรม โดยมี ดร.นัทฐิลาวัลย์ จรัสวิชากร นักวิชาการชื่อดังเป็นผู้ดำเนินรายการ สนใจเข้าร่วม ฟังออนไลน์ติดต่อ คุณจอย 09-7049-1586

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีจีพียูไทยลีกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกข่าวฟุตบอลแข่งขันฟุตบอลโลกคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้