หน้าแรกแกลเลอรี่

ฮือฮา สวาทแคทประกาศตั้ง "บังยี" นั่งแท่นประธานบริหารสโมสร

ฮือฮา สวาทแคทประกาศตั้ง "บังยี" นั่งแท่นประธานบริหารสโมสร

ไทยรัฐออนไลน์

15 ก.ย. 2564 17:05 น.

ทำเอาแฟนเมืองโคราชเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน เมื่อทีมสวาทแคทประกาศแต่งตั้ง “บังยี” อดีตนายกสมาคมฟุตบอลฯ เข้ามาทำหน้าที่ผู้บริหารระดับสูง

ความเคลื่อนไหวของทีม “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อีกหนึ่งทีมดังแห่งศึกไทยลีกจากโซนภาคอีสาน ที่ออกสตาร์ตฤดูกาล 2021-22 ได้อย่างน่าผิดหวัง แพ้รวดทั้งสองนัด จมอยู่ในอันดับสุดท้ายของตาราง

แต่ล่าสุด สโมสรได้ประกาศข่าวสุดเซอร์ไพรส์สาวกสวาทแคท ด้วยการประกาศแต่งตั้ง “บังยี” วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมฟุตบอลแหง่ประเทศไทย เข้ามาทำหน้าที่ประธานบริหารของสโมสร เพื่อช่วยยกระดับทีมให้มีความเป็นสากลและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

"นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีได้เปิดเผยว่าที่ประชุมคณะกรรมการอำนวยการสโมสร ซึ่งมีนายแพทย์ วรรณรัตน์ ชาญนุกูล เป็นประธานสโมสร ได้มีมติแต่งตั้งให้ นายวรวีร์ มะกูดี อดีตกรรมการบริหาร FIFA และ
อดีตนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ดำรงตำแหน่งประธานบริหารของสโมสรตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สโมสรมีความเชื่อมั่นในความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ ในวงการฟุตบอลระดับโลกและในระดับประเทศ ของนายวรวีร์ มะกูดี

จะช่วยกันยกระดับมาตรฐานของสโมสรและของทีมให้มีความเป็นสากลและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น สโมสรต้องขอขอบคุณ นายวรวีร์ มะกูดี ที่ยินดีรับตำแหน่งในครั้งนี้และจะได้ร่วมมือกันทำงานให้สโมสรมีความเจริญก้าวหน้าและประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นต่อไป"

สำหรับเกมนัดต่อไป นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี มีคิวเปิดบ้านพบกับ “มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บังยีวรวีร์ มะกูดีสวาทแคทนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีนครราชสีมา เอฟซีนครราชสีมา FCสโมสรฟุตบอลนครราชสีมา มาสด้าNakhonratchasima FCไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกผลบอลไทยลีกตารางคะแนนไทยลีกตารางไทยลีกข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้