วิดีโอ

ข่าว

  เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ โพสต์คลิปเหตุการณ์ชุลมุนหน้าคอนโด บอกว่าเกิดขึ้นที่รามคำแหง 42 ชายเสื้อขาวอ้างว่าถูกไรเดอร์ชูนิ้วกลางให้ จึงตามมาเอาเรื่อง ปรี่ตั้งการ์ดเชิงมวยเปิดใส่ไรเดอร์

  คลิปเด่น

  นี่คือนาทีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนท้องถนน รถกระบะคันนี้ขับอยู่มาในเลนขวา ก่อนที่จะมีรถคันหนึ่งจะเร่งแซงจากเลนซ้าย แต่คาดว่าแซงไม่พ้น เพราะมีรถหกล้ออยู่ด้านหน้า จึงเกิดเป็นเหตุการณ์นี้

  คลิปเด่น

  ลพบุรี สุดคึกคักนักท่องเที่ยวไทยต่างชาติแห่ชมงานเลี้ยงโต๊ะจีนลิงลพบุรี หลังส่งการ์ดเชิญเหล่าวานรให้ไปร่วมงานกินอาหาร "งานเลี้ยงโต๊ะจีนลิง ครั้งที่ 33"

  คลิปเด่น

  คลิปนี้ถูกโพสต์ลงติ๊กต๊อก กับสาวรายหนึ่งที่โพสต์คลิปภายในรถโดยสารเล่าว่า จองตั๋ว VIP 32 ที่นั่ง แต่มาขึ้นรถจริงกลับคนละเรื่อง สภาพรถเหมือนชั้นธรรมดา และมีจำนวนคนมากกว่า 40 คน ซึ่งเหมือนถูกหลอก ทั้งๆ ที่จ่ายในราคาที่บริษัทระบุว่า VIP VIP ทิพย์! สาวโวยซื้อตั๋วรถทัวร์กลับบ้าน แต่ขึ้นจริงคืออะไร ไหนบอก VIP

  คลิปเด่น

  บรรยากาศที่บริเวณจุดสกัดเขาสูง เขาแผงม้า บ้านคลองทราย ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา มีนักท่องเที่ยวแห่มาชมฝูงกระทิงป่ากันอย่างคึกคัก โดยกระทิงป่าฝูงใหญ่ ได้ออกมาอวดโฉม ตากแดดยามเช้าช่วงหน้าหนาวกันเร็วขึ้น และเล็มหญ้าตามริมเขาแผงม้า เป็รที่ตื่นตาตื่นใจแก่นักท่องเที่ยวที่แวะเวียนมาเที่ยวชมกันอย่างมาก

  คลิปเด่น

  วิดีโอยอดนิยม

  ดังในกระแสดูทั้งหมด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์