วิดีโอ

ข่าว

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิป สีสันของจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 โดยปกติเมื่อฉีดเสร็จแล้ว ต้องนั่งรอสังเกตอาการ 30 นาที แต่พยาบาลสาวท่านนี้ ไม่อยากให้ชาวบ้านรู้สึกเบื่อ ลุกขึ้นมาจับไมค์ร้องเพลง และเต้นอย่างสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จนชาวเน็ตถึงกับถามว่าลีลาร้อง-เต้นดีขนาดนี้ เคยเป็นแดนเซอร์มาก่อนใช่มั้ย? เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ รพ.ภูเขียวเฉลิมพระเกียรติ จ.ชัยภูมิ

คลิปเด่น

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราระดมทีมค้นหาและวางแผนขับไล่จระเข้ยกรัง หลังพบแหล่งกบดานในพื้นที่ป่าชายเลนริมฝั่งแม่น้ำบางปะกง จากร่องรอยคาดว่ามีมากกว่า 1 ตัว หลังพบรอยเท้าหลายขนาด

คลิปเด่น

ฝนตกหนักน้ำ ป่าไหลหลากท่วมหมู่บ้านห้วยยะอุ บนดอยที่ อ.แม่สอด โชคดีชาวบ้านอพยพขึ้นที่สูงหนีน้ำได้ทัน แต่มีทรัพย์สินเสียหายบ้าง ขณะที่ถนนสายแม่สอด-ตาก มีหินภูเขาถล่มบางจุด เตือนขับรถระมัดระวัง

คลิปเด่น

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" สุดช้ำ โจรแสบงัดร้าน "กล่องชา 24" ริมถนนเพชรเกษมที่เพชรบุรี จนฝ้าพัง หนำซ้ำเอาอุปกรณ์ทำกาแฟไปด้วย ให้โอกาสคนทำ เอามาคืนจะไม่เอาความ

คลิปเด่น

สเปซเอ็กซ์สร้างประวัติศาสตร์ส่งยานสเปซเอ็กซ์ครูว์ดรากอน พร้อมผู้โดยสาร 4 คนที่เป็นพลเรือนทั้งหมดขึ้นสู่อวกาศสำเร็จเป็นครั้งแรกของโลก

คลิปเด่น

วิดีโอยอดนิยม

ดังในกระแสดูทั้งหมด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 11:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์